W E L L C O M E

Loading

Chào mừng bạn đến với Finhou.com. Mục đích chính và duy nhất của website Finhou.com là cung cấp sàn giao dịch thương mại điện tử trực tuyến nhằm cung cấp thông tin của chỗ ở, phục vụ cho dịch vụ thuê- cho thuê bất động sản.Các cụm từ "chúng tôi", "của chúng tôi," và "Finhou" được sử dụng dưới đây sẽ được sử dụng đại diện cho Finhou.com , trong khi thuật ngữ "bạn" đề cập đến những khách hàng đang truy cập, đã truy cập và sử dụng thông tin từ Website.

Các tổ chức, cá nhân đã, đang và sẽ tham gia vào giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử Finhou tức là đã đồng ý với các điều khoản trong các điều khoản hoạt động của Finhou. Bạn sẽ sẵn sàng tham gia vào các giao dịch với một thái độ tôn trọng quyền và lợi ích của nhau một cách hợp pháp nhờ có các hợp đồng và không trái với quy định của pháp luật.

Chúng tôi hoạt động như một kênh giao tiếp giữa người thuê- người cho thuê nhằm mục đích kết nối người có nhu cầu thuê nhà với chủ nhà, ngoài ra để có thể giải quyết bất kỳ tranh chấp nào giữa bên

Việc sử dụng website cần phải thực hiện công khai và minh bạch để đảm bảo quyền lợi và lợi ích giữa hai bên.

Ngoài ra, website Finhou.com theo từng thời điểm hoạt động sẽ ban hành chính sách, quy định và thông báo dành cho các dịch vụ/Thành Viên/Người Dùng. Thành Viên/Người Dùng cần phải tuân thủ và thực hiện theo quy định của chính sách, quy định, thông báo về Điều khoản sử dụng.