Kinh nghiệm

Kinh nghiệm tìm phòng trọ: Đi xem trọ nên xem gì?
Kinh nghiệm

Kinh nghiệm tìm phòng trọ: Đi xem trọ nên xem gì?

Xem trọ không phải là một công việc đơn giản, nếu chủ quan, bạn sẽ rất dễ thuê trúng phòng kém chất lượng, không chỉ vậy, bạn còn có thể bị lừa cọc, lừa ở phòng kém chất lượng. Vậy nên hãy cùng Ohana phân tích xem khi đi xem phòng nên lưu ý những gì để tránh trường hợp tiền mất tật mang nhé.

Làm thế nào để tránh sập bẫy đánh tráo sổ đỏ?

Không chỉ một mà đã có nhiều trường hợp bị lừa đánh tráo sổ đỏ khiến những người sở hữu nhà đất bỗng dưng mất trắng tài sản. Vậy làm thế nào để tránh bị lừa? Thị trường nhà đất luôn được xem là mảnh đất màu mỡ để các đối tượng lừa đảo tung ra những chiêu thức tinh vi nhằm chiếm đoạt tài sản. Năm 2019, một chiêu lừa đảo được các cơ quan chức năng phanh phui và cảnh báo người dân chính là nạn tráo đổi sổ đỏ.

Tổng hợp kinh nghiệm tìm nhà trọ sinh viên

Tìm nhà trọ không theo một phương pháp nào cụ thể là thực tế chung mà đa phần các Bạn sinh viên mắc phải. Chính vì vậy, mỗi lần đi tìm phòng trọ là mỗi lần hành xác, phó mặc vào ý trời. Hên thì tìm được, xui thì lại xách balo lên và đi… đi đi để trở về.

Kinh nghiệm “bỏ túi” khi tìm phòng trọ tại thành phố Hồ Chí Minh Pt.1

Tìm được một phòng trọ an toàn, thuận tiện đi lại, giá cả hợp lý luôn là mối quan tâm hang đầu.

Kinh nghiệm “bỏ túi” khi tìm phòng trọ tại thành phố Hồ Chí Minh Pt.2

Đối với các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm tìm phòng trọ, việc tìm được một phòng trọ như ý muốn chưa bao giờ là đơn giản. Do hiện tại trên thị trường phòng trọ rất đa dạng về loại phòng và giá cả.

Kinh nghiệm “bỏ túi” khi tìm phòng trọ tại thành phố Hồ Chí Minh Pt.3

Trước tình trạng thừa cầu thiếu cung của thị trường thuê nhà trọ, lừa gạt xuất hiện tràn lan tại Hồ Chí Minh. Lợi dụng sự thiếu kinh nghiệm trong việc tìm phòng trọ của sinh viên,...

Kinh nghiệm thuê phòng trọ: có nên ở ký túc xá ?

Tại thành phố Hồ Chí Minh, thị trường nhà trọ hiện đang phát triển mạnh mẽ. Hình thức thuê trọ càng ngày càng trở nên đa dạng, từ đó cũng sinh ra một loại hình

Kinh nghiệm thuê phòng trọ: Thuê phòng trọ dưới 2 triệu

Đối với sinh viên khi mới bước vào thành phố, chi phí nhà ở luôn là một vấn đề lớn khi mỗi bạn sinh viên chỉ có một lượng chi phí hạn hẹp. Với giá nhà trọ càng ngày càng tang, Câu hỏi làm thế nào để thuê được phòng trọ dưới 2 triệu ?