Làm thế nào để tránh sập bẫy đánh tráo sổ đỏ?
Kinh nghiệm

Làm thế nào để tránh sập bẫy đánh tráo sổ đỏ?

Không chỉ một mà đã có nhiều trường hợp bị lừa đánh tráo sổ đỏ khiến những người sở hữu nhà đất bỗng dưng mất trắng tài sản. Vậy làm thế nào để tránh bị lừa? Thị trường nhà đất luôn được xem là mảnh đất màu mỡ để các đối tượng lừa đảo tung ra những chiêu thức tinh vi nhằm chiếm đoạt tài sản. Năm 2019, một chiêu lừa đảo được các cơ quan chức năng phanh phui và cảnh báo người dân chính là nạn tráo đổi sổ đỏ.

Tổng hợp kinh nghiệm tìm nhà trọ sinh viên
Kinh nghiệm

Tổng hợp kinh nghiệm tìm nhà trọ sinh viên

Tìm nhà trọ không theo một phương pháp nào cụ thể là thực tế chung mà đa phần các Bạn sinh viên mắc phải. Chính vì vậy, mỗi lần đi tìm phòng trọ là mỗi lần hành xác, phó mặc vào ý trời. Hên thì tìm được, xui thì lại xách balo lên và đi… đi đi để trở về.

Phong thủy

Vợ chồng có nguy có tan vỡ chỉ vì… phong thủy đất xấu

Trong phong thủy, ngôi nhà được gọi là lớp da thứ ba của bạn với một lý do rất chính đáng (quần áo được đánh giá là lớp da thứ hai).

16 yếu tố cần có cho một căn nhà hợp phong thủy hoàn hảo

Theo phong thủy học thì đường cái là “thủy”, tuy nói thủy là “tài” (tiền) nhưng nếu ào ào từ đường dốc chảy vào cửa chính tất biến thành họa.

Sửa soạn nhà cửa theo phong thủy để dễ bán nhà

Nhưng hãy thử đặt mình vào vị trí của người khách tham quan nhà bạn sẽ thấy tầm quan trọng của nó. Thay vì nhìn ngôi nhà dưới con mắt của người chủ, bạn hãy nhìn dước góc độ của người khác.

Những lưu ý về yếu tố tiếng ồn khi mua chung cư

Tất cả các loại tiếng ồn trên theo thống kê tưởng là chuyện nhỏ nhưng nếu phải chịu đựng một thời gian dài thì nó sẽ khiến người sử dụng căn hộ chung cư rất đau đầu, khó chịu.

4 kiểu phong thủy nhà ở khiến gia chủ tán tài tán lộc

Những ngôi nhà có phần bị mất hoặc trống dạng này sẽ hạn chế rất nhiều nguồn vượng khí, cơ hội thịnh vượng đến với gia chủ. Nhà thiếu góc còn gọi là nhà “dao” vì nó cắt đi cơ hội phát triển tài lộc và thịnh vượng của gia chủ

Mua biệt thự thì cần phải lưu ý các vấn đề phong thủy nào?

Bạn nên chọn thế đất bằng phẳng để xây biệt thự bởi nếu xây nhà trên một thế đất bị nghiêng sẽ khiến những người sống trong căn hộ đó cảm giác lo lắng.