Đánh giá

Nhà đầu tư ngoại chuộng bất động sản trung tâm TP HCM

hà đầu tư ngoại đánh giá cao tiềm năng của bất động sản trung tâm quận 1 với những tiện ích cao cấp, hứa hẹn khả năng sinh lời hiệu quả.

4 TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP

Những năm gần đây, nhiều người có xu hướng lựa chọn nhà chung cư thay vì nhà đất bởi sự tiện lợi cũng như giá cả phải chăng hơn. Tuy nhiên, cũng như nhà đất, khi chọn mua chung cư thì yếu tố vị trí phải được quan tâm hàng đầu. Vậy dựa vào đâu để đánh giá

5 LÝ DO AIO CITY LÀ DỰ ÁN ĐÁNG MONG ĐỢI TRONG QUÝ 3/2019

Chỉ mới ra mắt vào cuối tháng 6/2019, Aio City đã thu hút hàng trăm lượt booking giữ chỗ. Điều gì đã làm nên độ hot của dự án như thế?

5 tiêu chí đánh giá khi lựa chọn mua nhà chung cư cần lưu ý

Hàng loạt các khu dự án căn hộ mọc lên hiện nay, cùng lời mời chào không phân rõ thật giả kéo theo những khó khăn trong phán đoán và lựa chọn của người mua nhà.

Check-in quán The Ylang Gardenista Coffee view đẹp quên lối về ở Hà Nội

Một không gian xanh mướt với đủ loại cỏ cây, những thức uống trái cây tươi giải nhiệt sẽ đưa bạn thoát khỏi nắng nóng gay gắt của mùa hè… Tất cả chỉ có ở The Ylang Gardenista Coffee view đẹp quên lối về ở Hà Nội.

Xe cháo sườn Ngõ Huyện 20 năm trong ngõ nhỏ Hà Nội

Từ lâu, cháo sườn, cháo quẩy ruốc là những món ăn gắn liền với thủ đô Hà Nội. Trước đây, cháo thường được bán trên những gánh hàng rong hay xe đẩy vỉa hè. Tuy đơn giản, món ăn vẫn gây ấn tượng bởi hương vị thơm ngon, đặc biệt khi ăn nóng, kèm với ruốc, quẩy, sụn và hạt tiêu.