Giới thiệu dự án Finhou - công ty We24h

Finhou là một giải pháp kết nối giao dịch bất động sản cho thuê của We24h

Finhou - Sàn giao dịch cho thuê BĐS 4.0

Điều gì tạo nên thành công của 1 starup công nghệ trong kỉ nguyên công nghệ 4.0 và lí do ra đời của Finhou.

Finhou ra đời giải quyết 4 vấn đề và mang trong mình 4 lợi thế chính

Xem thêm

Công ty We24h và giải pháp Finhou

Công ty we24h được thành lập để giải quyết bài toán thuê và cho thuê sử dụng đoàn bẩy thông minh trong kỉ nguyên 4.0.

Finhou nền tảng giao dịch bất động sản thuê và cho thuê 4.0

Xem thêm

Doanh thu chính của Finhou đến từ đâu

Các nguồn thu chính của ứng dụng công nghê thuê và cho thuê bất động sản Finhou. Chúng tôi có những nguồn thu chính sau đây:

Thứ nhất: Nguồn thu đến từ % cho phí trên 1 lần giao dịch là 30% đối với bên cho thuê. Như trên thị trường thì chi phí thường lên tới 100% và với chi phí 30%.

Xem thêm

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi Finhou

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Finhou và công ty We24h. Trong video này, tôi sẽ giới thiệu các bạn về

Tầm nhìn, cái điều mà công ty và đội ngũ Finhou đang theo đuổi và cam kết thực hiện; sứ mệnh, điều mà Finhou tự hào mang trong tim động lực thúc đẩy Finhou vượt qua khó khăn và thử thách..

Xem thêm

Vấn đề xã hội trong lĩnh vực thuê - cho thuê

Vấn đề phổ biến trong thị trường thuê và cho thuê bất động sản ở Việt Nam cũng như toàn cầu là gì?.Tôi sẽ chia vấn đề thành 4 nhóm với 4 đối tượng khác nhau.

Vấn đề đầu tiên là vấn đề chung:Ở với các sàn giao dịch hoặc các giải pháp truyền thống của Việt Nam chủ yếu vẫn là các trang đăng tin truyền thống và vẫn chưa có giao dịch thanh toán online 1 cách rõ ràng và minh bạch

Xem thêm

Sự khác biệt nổi bật của Finhou so với các nền tảng thuê - cho thuê

Một số sự khác biệt nổ bật của Finhou đối với những sàn giao dịch về ứng dụng công nghệ thuê và cho thuê trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam và Quốc Tế đang thịnh hành.

Một số cách thức triển khai đặc biệt khác là chúng tôi sẽ chia sẻ riêng cho những cổ đông chiến lược trong những buổi họp đặc biệt của cổ đông chiến lược và team sáng lập.

Xem thêm

Làm thế nào để người dùng thực hiện giao dịch và thanh toán qua Finhou

Làm thế nào để bên thuê và bên cho thuê thực hiện thanh toán trên nền tảng công nghệ và ứng dụng của Finhou. Đây là một câu hỏi rất xác đáng, bởi vì một trong những nguồn thu chính của Finhou dến từ việc thực hiện giao dịch giữa bên thuê và bên cho thuê.

Xem thêm

Chiến lược gọi vốn của Finhou

Trong video này tôi sẽ trình bày vs các bạn về các vòng gọi và chiến lược gọi vốn của finhou trong vòng 1 năm từ 8/2019 - 8/2020 qua vòng gọi vốn

Trong 5 vòng gọi vốn này thì mục đích mỗi vòng gọi vốn,cái kết quả mà chúng tôi đạt được về mặt kinh doanh và giá trị mang lại cho xã hội tương ứng như thế nào và những nhà đầu tư sẽ đạt được lợi ích gì.

Xem thêm

Chi tiết về vòng gọi vốn đầu tiên

Trong video ngắn này tôi sẽ chia sẻ vs các bạn về vòng gọi vốn đầu tiên, lí do, quyền lợi của cổ đông chiến lược,tiêu chí và số lượng kêu gọi.

Chúng tôi hi vọng sẽ có đối tác sẽ là người đồng hành cùng chúng tôi và xây dựng 1 bức tranh lớn khi chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lại cho anh chị đối tác những quyền lợi như 1 cổ đông sáng lập ở giai đoạn 1 này.

Xem thêm

Trò chuyện với cổ đông chiến lược Đoàn Kim Hùng

Em chào a Hùng! Hôm nay rất vui khi anh bỏ chút thời gian ra để tới thăm văn phòng của Finhou và là 1 trong những cổ đông chiến lược giai đoạn 1 đầu tiên thì anh có thể chia sẻ 1 chút về cảm nhận cũng như ý tưởng về dự án này và việc mình ra quyết định về việc trở thành cổ đông chiến lược nhanh chóng và quyết liệt như vậy được không ạ?

Quả thực là ngay khi biết đến dự án từ khi sơ khai nhưng mà anh cũng thấy tiềm năng phát triển được và nó cũng giải quyết được những vấn đề của xã hội hiện tại mà áp dụng công nghệ cũng như việc mình sử dụng uber, grap, giúp cho việc kết nối được người cho thuê và người đi thuê nhà một cách nhanh chóng nhất, đỡ mất thời gian.

Xem thêm

Đối tượng phù hợp làm cộng tác viên

Những đối tượng phù hợp để làm công tác viên sẵn sàng học hỏi và học quá trình đào tạo trở thành 1 công tác viên kinh nghiệm và bài bản

Trong video này tôi sẽ chia sẻ vs các bạn những tiêu chí phù hợp để là cộng tác viên với hệ thống finhou - sàn giao dịch bất động sản thuê và cho thuê 4.0 có 3 đối tượng phù hợp để làm cộng tác viên với hệ thống finhou.

Xem thêm

Quyền lợi cộng tác viên Finhou

Khi tham gia hệ thống finhou anh chị có 3 quyền lợi chính và 1 quyền lợi đặc biệt trong giai đoạn đầu tiên của dự án.

Tại thời điểm này khi làm cộng tác viên trên hệ thống sẽ có cơ hội xây dựng cho mình tập data khách hàng thuê và cho thuê ở đó sẽ tạo cho anh chị dòng thu nhập thụ động bền vững và tăng trưởng của bất động sản

Xem thêm