F I N H O U

Loading

CÂU HỎI TRÊN VAI TRÒ

Câu hỏi của người thuê

- Đối với khách hàng vãng lai: Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ website của công ty:https://www.finhou.com


- Đối với người dùng: bạn chỉ cần đăng kí vào website:https://www.finhou.com và đăng kí cho mình 1 tài khoản vô cùng nhanh chóng và gọn lẹ để trải nghiệm thêm nhiều tính năng có trên website để tìm kiếm cho mình bất động sản ưng ý nhất để thuê.

Có 2 hình thức đăng kí trên website:finhou.com

- Cách thứ nhất:” Đăng nhập bằng Facebook”.Bạn chỉ cần vào phần đăng nhập, sau đó nhấp vào ô “đăng nhập bằng Facebook” là bạn đã có thể đăng nhập vào hệ thống dưới tên như trên Facebook của bạn.

- Cách thứ 2:” Đăng nhập bằng cách tạo tài khoản hoàn toàn mới”. Với cách này bạn vào phần đăng kí tài khoản và sau đó nhập đầy đủ thông tin chính xác vào từng mục.Lập tức hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mã xá thực tài khaorn vào email bạn đăng kí.Bạn chỉ cần vào email đăng kí xác thưc tài khoản.Vậy là bạn đã có 1 tài khoản để trải nghiệm trên hệ thống của Finhou.

Đối với tính xác thực bất động sản trên hệ thống thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi hoàn toàn cam kết và đảm bảo về thông tin bất động sản trên hệ thống là hoàn toàn chính xác và đã được kiểm duyệt nhiều lần trước khi upload lên trên hệ thống.

1. Để đặt lại mật khẩu của bạn
- Nếu bạn quên mật khẩu hoặc gặp sự cố khi đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng Finhou của mình, hãy truy cập trang đặt lại mật khẩu.
- Nhập địa chỉ email bạn sử dụng trên ứng dụng Finhou, sau đó nhấp vào Gửi liên kết đặt lại và bạn sẽ được gửi email một liên kết để đặt lại mật khẩu của mình.

2. Để thay đổi mật khẩu của bạn
- Nếu người khác biết mật khẩu hiện tại của bạn và bạn muốn thay đổi nó:
- Chuyển đến Bảo mật được tìm thấy trong Tài khoản của bạn. Trong mục Thay đổi mật khẩu, hãy nhập mật khẩu cũ và mới.Nhấp vào Cập nhật mật khẩu, sau đó làm theo hướng dẫn

3. Nếu bạn đã tạo tài khoản Finhou bằng cách kết nối với Facebook, bạn không cần phải tạo mật khẩu.
- Bạn chỉ cần thay đổi mật khẩu Facebook và tiếp tục sử dụng tài khoản trên Finhou 1 cách bình thường.

4. Đăng xuất khỏi tài khoản Finhou của bạn.
- Bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống ở phần trang chủ có mục “Đăng xuất” . Bạn chỉ cần lick vào ô “Đăng xuất” để có thể thoát tài khoản của mình trên ứng dụng.

5. Khi bạn tạo tài khoản mới trên Finhou, bạn sẽ không thể đăng nhập bằng Facebook nữa. Tuy nhiên, tài khoản trên Finhou của bạn vẫn sẽ được kết nối với Facebook.

- Hoàn toàn không.

- Finhou ra đời để giải quyết bài toán thuê và cho thuê ứng dụng công nghệ trong thời kì đổi mới 4.0. Khi mà mạng xã hội phát triển nhanh chóng thì việc tìm kiếm nhà thủ công như đi tìm từng ngôi nhà cho thuê hay rao vặt, in quảng cáo để quảng bá căn nhà.Thì Finhou ra đời với mong muốn giúp ích cho người thuê lẫn bên cho thuê bất động sản tối ưu được công việc của mình. Bên cho thuê chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã đưa được ngôi nhà mình muốn cho thuê lên hệ thống và Bên đi thuê thì chỉ cần lên trên hệ thống tìm kiếm bất động sản mình ưng ý nhất và chỉ sau vài thao tác bạn đã có lịch hẹn với chủ nhà để thỏa thuận thuê nhà.

- Finhou cam kết 100% bất động sản cho thuê được đưa lên hệ thống là hoàn toàn xác thực và tình trạng trống.

- Khi bạn đã chọn được bất động sản mình ưng ý và tiến hành đặt phòng thì ngay lập tức hệ thống sẽ gửi 1 lời xác nhận vào email của bạn.Bạn vào email tiến hành xác nhận thì ngay sau đó hệ thống sẽ gửi thông tin chủ nhà cho bạn để tiến hành gặp gỡ và kí kết hợp đồng thuê bất động sản.

- Nếu bạn hủy đặt phòng, số tiền hoàn lại của bạn được xác định theo chính sách hủy của Finhou và mức độ gần với thời điểm đặt phòng của bạn tại thời điểm hủy.

- Nếu bạn muốn yêu cầu hoàn lại tiền lớn hơn từ Finhou tới tài khoản của mình, bạn có thể gửi yêu cầu thông qua Trung tâm giải quyết của chúng tôi. Bất kỳ khoản hoàn trả bổ sung nào sẽ theo quyết định chính sách của Finhou.

- Trong những trường hợp hiếm hoi, bạn có thể đủ điều kiện được hoàn trả đầy đủ nếu bạn phải hủy vì tình huống bất khả kháng.

Đang cập nhật câu trả lời

Câu hỏi của cộng tác viên

Bước 1: Đăng nhập hệ thống
Thành viên tiến hành đăng nhập hệ thống( nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký)

Bước 2: Đăng ký CTV
Đối với những thành viên chưa cập nhật đầy đủ thông tin:

  • Đăng nhập với email và password đã đăng ký. Click “ĐK CTV”. Thành viên cần hoàn thành đầy đủ thông tin sau: Tên đầy đủ, Số điện thoại, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ. Click “Thêm thông tin cá nhân”
  • Hoàn thành form đăng ký: nhập nguyện vọng, mã xác thực. Click “Đăng ký”
Đối với thành viên đã cập nhật đầy đủ thông tin
  • Chỉ cần hoàn thành form đăng ký CTV. Click “Đăng ký”
Lưu ý: Số điện thoại đăng ký CTV phải là duy nhất, nghĩa là 1 số điện thoại chỉ đăng ký được 1 tài khoản CTV.

Bước 3: Trả lời câu hỏi
Sau khi hoàn thành bước 2, thành viên cần trả lời các câu hỏi sau mỗi video, yêu cầu hoàn thành đúng trên 80% câu hỏi mới được phép xem các video tiếp theo.

Bước 4: Đợi Admin phê duyệt
Thành viên đợi email phê duyệt từ hệ thống. Email sẽ được gửi vào email thành viên trong vòng 12 tiếng. Nếu sau 12 tiếng không nhận được email, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 098 333 9285 để được trợ giúp.

Bạn hoàn toàn không mất khoản phí nào khi đăng ký Công tác viên tại Finhou.

Có 3 đối tượng phù hợp để làm cộng tác viên với hệ thống Finhou - sàn giao dịch bất động sản thuê và cho thuê 4.0.
- Đối tượng 1: là chủ hoặc đại lý có chuỗi nhà trọ cho thuê. Khi sử dụng Finhou, ngôi nhà của họ sẽ có tỉ lệ full phòng trên 90% đồng thời quản trị ngôi nhà của mình bằng công nghệ thông minh và giảm thiểu chi phí thuê trung gian.
- Đối tượng 2: là chủ doanh nghiệp hoặc đang kinh doanh hệ thống có đối tác thuộc tệp khách hàng mục tiêu của Finhou, là những người đang sống trong những thành phố lớn ở VN và ở trong độ tuổi đi thuê nhà và cho thuê nhà.
- Đối tượng 3: Là những người muốn tạo cho mình 1 nguồn thu nhập thụ động bền vững và tăng trưởng với lĩnh vực bất động sản thuê và cho thuê, kể cả họ không có nhà để cho thuê, không có nhu cầu thuê nhà và kể cả chưa có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực này.

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành CTV của Finhou, chỉ cần bạn có tài khoản CTV trên Finhou, 1 chiếc smartphone và một tinh thần làm việc trách nhiệm, nhiệt huyết là bạn có thể trở thành CTV hệ thống.

- Trở thành cộng tác viên trên hệ thống Finhou bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với thị trường bất động sản thuê và cho thuê đang bùng nổ một cách mạnh mẽ ở Việt Nam cũng như trên toàn cầu.

- Bạn sẽ có 1 đội ngũ back up hùng hậu để hỗ trợ bạn đào tạo đưa cho bạn những quy trình cũng như chiến lược thị trường với Sales, Marketing, Product, Admin hỗ trợ.

- Bạn dễ dàng tiếp cận được nguồn khách hàng vô cùng dồi dào với 80% những nhà cho thuê trên thị trường thuộc về những đại lý có vài chục, vài trăm bất động sản chủ yếu là những nhà cao tầng hoặc những dãy nhà giúp cho việc lấy thông tin, hình ảnh để up lên trên hệ thống Finhou. Từ đó, bạn sẽ có 1 nguồn thu nhập thụ động vô cùng hấp dẫn với 30% dành cho Affiliate khi 1 giao dịch cho thuê nhà thành công.

- Ngoài ra khi bạn sẵn sàng tham gia với hệ thống Finhou thì chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ, đào tạo bạn để trở thành 1 cộng tác viên bài bản, khi đó việc tham gia và sẵn sàng gia nhập vào thị trường bất động sản thuê và cho thuê của bạn là vô cùng dễ dàng.

- Khi có thêm thành viên giới thiệu, CTV sẽ nhận được 5 % tiền hoa hồng (lấy từ phí thu của thành viên giới thiệu đăng ký hệ thống).

- Với mỗi lần nhà (phòng) do CTV đưa lên được thuê, CTV sẽ nhận được 30% giá tiền cho thuê nhà (phòng) đó.

- CTV sẽ chia sẻ hoặc chạy quảng cáo nội dung giới thiệu Finhou qua đường link của mình trên hệ thống ( chia sẻ link Affililate). Chủ bất động sản sẽ tiếp cận các thông tin này và gửi yêu cầu đăng ký đưa nhà lên hệ thống. Chia sẻ link Affililate sẽ giúp CTV tìm kiếm được thành viên giới thiệu

- Gặp trực tiếp: CTV sẽ tìm các nhà cho thuê quanh khu vực mình sinh sống và sau đó gặp chủ nhà.

- Tìm kiếm và tiếp cận chủ nhà/đại lý theo quy trình sẵn có.

- Đến nơi chụp ảnh 360 độ, 3D và cập nhật thông tin bất động sản theo quy trình sẵn có.

- Xem video để nắm được quy trình đưa bất động sản lên hệ thống.

- Tiến hành trả lời các câu hỏi để tái xét duyệt chứng nhận CTV.

- Tham gia đào tạo để có kiến thức về marketing, về công nghệ quay, chụp ảnh.

Đăng nhập hệ thống Finhou.com, trên “Trang thành viên”, chọn với vai trò Cộng tác viên (chuyển vai trò đối với những tài khoản có từ 2 vai trò trở lên), doanh thu của bạn sẽ hiển thị.

Nếu CTV cảm thấy doanh thu bạn nhận không đúng với những gì bạn đã làm, bạn hãy liên hệ với hệ thống và trình bày các chi tiết. Chúng tôi sẽ xem lại tin nhắn của bạn và xem xét có thể làm gì để giải quyết vấn đề giúp bạn nhanh nhất.

- Cộng tác viên cần có ít nhất 1 tài khoản ngân hàng liên kết với ví của CTV trên hệ thống.

- Số tiền tối thiểu mỗi lần rút là 1 triệu.

- Nếu số dư trong ví nhỏ hơn 1 triệu mà CTV muốn rút, CTV có thể chuyển tiền cho các ví khác để đủ 1 triệu và tiến hành rút.

Câu hỏi của chủ nhà

Thật dễ dàng để trở thành chủ nhà của Finhou, những gì bạn cần là sử hữu hợp pháp bất động sản và có nhu cầu cho thuê bất động sản đó.

Bước 1: Truy cập vào Finhou.com.

Bước 2: Click vào mục "ĐK chủ nhà" trên trang chủ của Finhou rồi tiến hành đăng ký để sử dụng ứng dụng Finhou trên vai trò là chủ nhà.

- Bước 1: Nhận yêu cầu (request) từ chủ nhà.

- Bước 2: Cho CTV đến khảo sát, lấy thông tin bđs và gửi quy trình làm việc, hợp đồng cho chủ nhà.

- Bước 3: Quảng cáo (promote) bđs tới khách hàng mục tiêu.

- Bước 4: Gửi bản báo cáo (report), Quy trình (process) qua ứng dụng đo lường về quản trị dòng tiền, hiệu suất cho thuê bđs.

- Bước 1: Đăng nhập tài khoản chủ nhà trên hệ thống.

- Bước 2: Thêm bất động sản (xem hướng dẫn chi tiết ở bộ hướng dẫn Finhou)(Xem tài liệu bổ sung thêm).

- Tỷ lệ full phòng cao

- Quản trị hiệu quả, tối ưu chi phí

- Khi sử dụng Finhou, thay vì mất chi phí khoảng 30% cho đội ngũ con người quản lý mà vẫn đau đầu trong việc quản trị ngôi nhà thì với Finhou, khi giao dịch đc diễn ra thành công, đại lý mới phải chi 30% và được Quản trị bđs thông minh

- Phí dịch vụ trả cho Finhou chỉ 30% với khách ở ngắn ngày, và 1.5 - 2 triệu cho khách ở dài ngày (từ 12 tháng trở lên) và được sử dụng toàn bộ công nghệ hiện đại để đẩy ty lệ full phòng trên 90% và quản trị nhiều danh sách (listings) (tài chính, hiệu suất cho thuê) rất đơn giản, hiệu quả.

- Chủ nhà sẽ nhận được hỗ trợ từ trước và trong suốt quá trình hợp tác với Finhou.

- Miễn phí hỗ trợ qua điện thoại, email với chuyên viên hoặc cộng tác viên của Finhou

- Chủ nhà được Finhou hỗ trợ PR, Marketing cho mọi loại bđs trên tất cả các kênh thương mại điện tử của Fin như Facebook, instagram, báo chí, video, các cộng đồng Finhou trong nước và ngoài nước.

- Miễn phí dịch vụ CSKH 24/7, tư vấn giải đáp thắc mắc cho Chủ nhà dựa trên yêu cầu của Khách hàng

- Miễn phí phân tích dữ liệu và tư vấn để tăng hiệu suất hoạt động cho chỗ nghỉ.

Đang cập nhật câu trả lời

Finhou thu phí dựa trên số giao dịch thành công trên hệ thống

Quy trình thanh toán tiền
Sau khi chọn được bất động sản ưng ý thì người dùng thực hiện thanh toán. Người dùng có thể sử dụng thẻ visa, ví điện tử, thẻ atm để thanh toán trực tuyến trên hệ thống.
Sau khi thanh toán xong, hệ thống sẽ gửi số tiền sau khi đã trừ phí vào ví của chủ nhà trên hệ thống Finhou
Số tiền này sẽ bị giữ lại sau n ngày khi mọi việc đã thực hiện xong xuôi (thường là 3 ngày)
Trường hợp chủ nhà không cung cấp đúng dịch vụ như hợp đồng, hệ thống sẽ hoàn (back) tiền lại cho người thuê.

Bên cộng tác viên của hệ thống Fin sẽ xác thực thông tin sớm nhất có thể (thường trong khoảng 3 ngày) và bđs sẽ được đăng lên trên hệ thống ngay sau khi thông tin xác thực. Chủ nhà sẽ nhận được một email xác nhận với thông tin chi tiết và các Chính sách cần lưu ý.

Bất động sản được xác thực sẽ được hiển thị ngay trên websize của Finhou

Chúng tôi lựa chọn công khai các chính sách hợp tác để chủ nhà có đầy đủ thông tin để đưa ra quyết định (xem chi tiết Thỏa thuận hợp tác với chủ nhà - Điều khoản và điều kiện)

Chủ nhà được Finhou hỗ trợ định giá chính xác bđs thông qua ứng dụng thông minh.

Đang cập nhật câu trả lời

Đang cập nhật câu trả lời

Một vài yêu cầu đối với hình ảnh tải lên trên hệ thống Finhou:

- Hình ảnh có chất lượng tốt, độ phân giải cao, góc chụp rộng, thể hiện được toàn cảnh cũng như các nét tiện nghi, nổi bật của bất động sản.

- Đăng tải thêm các hình ảnh 360 và video 360 để bất động sản của bạn được xác thực nhất.