F I N H O U

Loading

Vấn đề của người thuê nhà

Hầu hết những người muốn thuê một căn phòng có rất nhiều khó khăn, dành thời gian và tiền bạc để tìm những căn phòng tốt nhất

Khó khăn đầu tiên

Thực tế là có rất nhiều thông tin trùng lặp trên các trang ứng dụng liên lạc, dẫn đến người thuê không thể xác định được chủ nhà hoặc ai là người điều hành -> có thể kiếm tiền để trả cho phương châm.

Khó khăn thứ hai

Không có hình ảnh chi tiết của ngôi nhà (hoặc căn phòng), không biết nhà có được thuê hay không -> Người thuê nhà phải dành thời gian và công sức để đến nhà để xác thực và quyết định có nên thuê hay không ..

Khó khăn thứ ba

Trang web tìm phòng, tìm nhà khó sử dụng, thông tin đăng không đủ, độ chính xác không cao, spam -> gây khó khăn cho việc tìm phòng, tìm nhà của người thuê.

Những lợi ích mà người thuê nhận được sau khi sử dụng hệ thống Finhou

  • Về giá cả: người thuê sẽ yên tâm khi được báo giá chính xác với mức giá phù hợp trên thị trường và bên cho thuê sẽ được thông báo về giá thông qua giá cả thông minh.
  • Không cần mất khoản phí nào, người thuê dễ dàng tìm được ngôi nhà phù hợp, phù hợp sau 3 lần nhấp chuột vì hệ thống Finhou sẽ hiển thị những hình ảnh chân thực nhất của ngôi nhà, người thuê không cần phải trực tiếp đến nhà để xác thực.
  • Khi giới thiệu được thành viên khác sử dụng hệ thống, nếu đó là người thuê thì bạn nhận được 5% phí giao dịch mà chủ phòng đó trả cho hệ thống Finhou khi giao dịch xảy ra, nếu đó là chủ nhà thì bạn sẽ nhận được 5% phí giao dịch mà chủ nhà đó trả cho hệ thống và nếu người đó là cộng tác viên thì bạn nhận được số tiền tương đương 5% doanh thu của cộng tác viên đó (lưu ý rằng, số tiền đó không phải lấy từ doanh thu của cộng tác viên mà lấy từ hệ thống Finhou).
  • Cho phép người thuê đặt trước để giảm thời gian tìm phòng và có thể tìm phòng tốt nhất