F I N H O U

Loading

Những khó khăn của chủ bất động sản


Chủ bất động sản vẫn sử dụng phương pháp cho thuê truyền thống, dẫn đến:

Tốn chi phí

Khi chủ bất đông sản muốn đăng tin cho thuê nhà vào các trang ứng dụng truyền thống, họ phải đăng nhiều lần mà chưa chắc đã hiệu quả, mất nhiều thời gian, công sức và chi phí để cho bạn quản trị.

Lãng phí

Những phân khúc cấp thấp (phòng từ 1 triệu đến 5 triệu) thì tỉ lệ bị rỗng phòng từ 5 - 20%, đối với phân khúc cấp trung và cấp cao (trên 5 triệu) sẽ là từ 20 - 30%, như vậy sẽ dẫn đến việc lãng phí bất động sản.

Không tiếp cận được khách hàng mục tiêu

Do chủ bất động sản sử dụng phương pháp thủ công, có thể bằng truyền miệng hoặc đăng tin lên các trang truyền thông, nên không thể tiếp cận một cách tốt nhất khách hàng mục tiêu

Quản lý bất động sản bằng phương pháp thủ công

Phương pháp thủ công đó là trực tiếp thu tiền phòng, tiền điện, tiền nước,... bằng tiền mặt; và tốn thời gian, tiền để tìm người thuê trọ mới --> tốn thời gian

KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN TRÊN FINHOU

  • ✓ Tỷ lệ lấp phòng/ tháng lên tới 90%.
  • ✓ Tiếp cận hàng chục nghìn khách hàng mục tiêu tại mỗi khu vực.
  • ✓ Quảng bá căn hộ rộng khắp trên các phương tiện truyền thông.
  • ✓ Quản lý khách hàng hiệu quả, đặc biệt hữu ích với người cho thuê có nhiều bất động sản cho thuê (lịch hẹn, nhắc nhở tự động, quản lý thông tin khách hàng một cách thuận tiện và dễ dàng; Sắp xếp, lên kế hoạch, theo dõi nguồn khách hàng và báo cáo tự động công việc mỗi tháng).
  • ✓ Quản lý các dịch vụ trong quá trình cho thuê chuyên nghiệp - hiệu quả (đơn giá dịch vụ minh bạch, thông tin phí sử dụng dịch vụ hàng tháng, lịch đóng tiền, thông báo nhắc nhở lịch đóng tiền; Thanh toán online các khoản phí).
  • ✓ Quản lý dòng tiền cho thuê và hiệu suất cho thuê của mỗi bất động sản/nhóm bất động sản, tài sản trên bất động sản.
  • Hàng nghìn Chủ nhà đã ghi danh vào hệ thống Finhou và tăng thu nhập, còn bạn thì sao?

LÍ DO ĐỂ TRỞ THÀNH CHỦ NHÀ

  • ✓ Finhou cam kết bảo vệ quyền lợi và hỗ trợ tối đa giúp việc kinh doanh bất động sản cho thuê trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với dịch vụ gói hình ảnh & bài viết chuyên nghiệp (hình ảnh thường, hình ảnh 360 độ, video & bài viết quảng cáo), miễn phí marketing đa kênh và đội ngũ CSKH 24/7, bạn sẽ có cơ hội quảng bá đa kênh chuyên nghiệp hơn & tăng tỷ lệ chốt booking và giảm chi phí.
  • ✓ Finhou miễn phí đăng bất động sản cho thuê, chỉ thu phí chia sẻ trên mỗi đơn đặt phòng thành công cho mỗi thời hạn thuê, 3 tháng, 6 tháng, và trên 12 tháng. Chúng tôi cho phép người thuê chuyển tiền qua nền tảng của Finhou hoặc COD, trực tiếp cho người cho thuê. Đối với trường hợp chuyển tiền mặt trực tiếp cho người cho thuê, người cho thuê cần ký hợp đồng và có số tiền trên tài khoản người cho thuê của Finhou tối thiểu là....Đối với trường hợp người thuê chuyển tiền qua nền tảng của Finhou, Finhou sẽ chuyển đến cho chủ nhà trong vòng 3 - 5 ngày sau khi khách đến ở sau khi ký kết hợp đồng. Việc này không chỉ giúp chủ nhà ổn định kinh doanh mà còn tránh được rủi ro về tài chính